Bảo Việt cung cấp Thiết bị cung cấp nguồn qua Ethernet - PoE

Thứ năm, 21/07/2016, 08:52 GMT+7

Bảo Việt cung cấp Thiết bị cung cấp nguồn qua Ethernet - PoE

PoE giúp loại bỏ bớt nhu cầu sử dụng ổ điện cho từng thiết bị mạng, việc lắp đặt và mở rộng hệ thống mạng sẽ trở nên rất nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt về chi phí , ngoài ra còn giảm bớt những sự cố liên quan đến việc chia sẻ nguồn điện khi sử dụng switch PoE.

PoE là gì:

Power over Ethernet (PoE), một kết nối Ethernet tự cấp nguồn, sử dụng khả năng sẵn có của kết nối bằng cáp đồng này để truyền dữ liệu và nguồn năng lượng từ điểm này đến điểm kia qua cáp UTP.

Vì sao nên chọn PoE?

Thiết bị cung cấp nguồn qua Ethernet PoE hỗ trợ cung cấp điện năng và kiểm soát các thiết bị mạng như camera an ninh , điện thoại sử dụng IP (VoIP), điểm truy cập không dây (WAP) … Với khả năng kết hợp truyền tải dữ liệu và điện năng trên cùng một sợi cáp, PoE đặc biệt hữu dụng để bố trí cho những thiết bị cần cả kết nối mạng và sử dụng điện năng, giúp người dùng không còn gặp khó khăn về mặt kiến trúc: tái định vị điểm truy nhập trong mạng LAN không dây mà không cần quan tâm đến vấn đề lắp mới một ổ cắm nguồn tại vị trí mới.

Khi mở rộng hệ thống mạng, thì việc kéo lại đường dây điện sẽ gây tốn kém rất nhiều về thời gian và chi phí. Vì vậy, nếu tận dụng khả năng của PoE để loại bỏ bớt nhu cầu sử dụng ổ điện cho từng thiết bị mạng, việc lắp đặt và mở rộng hệ thống mạng sẽ trở nên rất nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt về chi phí.

thiet-bi-cap-nguon-qua-mang-1

Các thiết bị hỗ trợ tích hợp PoE vào hệ thống mạng: 
Switch PoE: Cho phép toàn quyền kiểm soát trên mỗi cổng mạng, đồng thời hỗ trợ việc xác định và giải quyết các vấn đề về mạng dễ dàng hơn, giúp xử lý sự cố nhanh hơn.

Để tích hợp PoE vào một hệ thống mạng sẵn có thì sử dụng thiết bị midspan đặt ở giữa các kết nối của switch và thiết bị mạng cần cấp nguồn. Thiết bị trung gian này sẽ cung cấp điện cho các thiết bị mạng trên cáp Ethernet mà không làm gián đoạn các kết nối dữ liệu.

thiet-bi-chuyen-doi-mo-rong

Midspan được thiết kế đa dạng để phù hợp với những hệ thống mạng khác nhau từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, giúp người dùng không cần thiết kế lại hệ thống mạng mà vẫn có thể sử dụng được công nghệ PoE. Ngoài ra, midspan còn xác định cụ thể chỉ số điện năng cho mỗi cổng ở đầu ra, giúp giảm bớt những sự cố liên quan đến việc chia sẻ nguồn điện khi sử dụng switch PoE.

PoE injector cũng là một giải pháp cấp nguồn PoE. Tuy nhiên, PoE injector chỉ tốt hơn so với kiểu cung cấp điện truyền thống vì thiết bị truyền thống thường cần được cung cấp nguồn và không có chức năng tự động điều chỉnh điện áp ở đầu ra.

injector_ALP-I015

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ:

Hotline: 0946 86 01 86

Website: www.congnghesobaoviet.vn


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát