Chung cư Thạnh Lộc - First Home

Mã số : 66
Ngày đăng : 20/08/2014
Lượt xem : 828

Mô tả công trình

First Home tọa lạc tại Phường Thạnh Lộc - Quận 12, TP.HCM. Dự án do Công ty TNHH Quản lý dự án Shin Yeong (Hàn Quốc) quản lý và Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Handong (Hàn Quốc) thi công.

Chung cư cao 13 tầng, được xây dựng trên diện tích gần 5.000m2 với tổng vốn đầu tư 202 tỷ đồng. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư Hàn Quốc với các loại căn hộ diện tích từ 42,5m2 đến 61m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet. Tất cả các phòng đều có cửa sổ thông thoáng.

 

 

Sau khi đi vào hoạt động, First Home sẽ cung cấp gần 500 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp và trung bình với chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Thông qua các ngân hàng đối tác của NHO, người mua nhà trong dự án sẽ được hỗ trợ thanh toán từ nguồn vốn vay ưu đãi có kỳ hạn dài nhất, phù hợp với nhu cầu an cư lạc nghiệp.

Nhận được thư mời cung cấp camera cho chung cư, chúng tôi công ty Bảo Việt đã cử người xuống thỏa thuận với ban quản lý chung cư, kết quả: Chúng tôi nhận lắp đặt camera các hạng mục sau:

Lắp đặt hệ thống camera và báo cháy tại các hành lang dọc chung cư, hệ thống gồm 50 camera, 100 đầu báo cháy, hệ thống lắp đặt gồm 10 ngày, công ty chúng tôi cử 10 nhân viên kỹ thuật.

Hiện tại chúng tôi đã lắp đặt thành công và đã bàn giao, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng tôi sớm hoàn thành nhiệm vụ. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý công ty.

Công ty Camera chúng tôi đã hoạt động lâu năm, đã lắp đặt camera cho rất nhiều công ty lớn, mọi thông tin về tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Thực hiện : Duy Phương

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát