Dự án lắp đặt camera tại Công Ty Unilever Việt Nam

Mã số : 74
Ngày đăng : 22/12/2014
Lượt xem : 721

Mô tả công trình

 

Hằng ngày chúng ta thường sử dụng các sản phẩm rất quen thuộc như Pond, Close-up, Surf và Omo, nhưng ít ai quan tâm về nguồn gốc của nó. Nó được sản xuất bởi Unilever Việt Nam.

Unilever là tập đòan sản xuất hàng tiêu dùng đang sở hữu những thương hiệu lớn như Lipton, Hellman’s, Ragu, Rama, Magnum, Bertolli, Knorr, Bird’Eyes, Slim-Fast, Dove, Pond, Signal, Close-up, Surf và Omo...với hơn 265 000 nhân viên làm việc trong hơn 500 công ty tại 90 quốc gia trên thế giới cùng mức lợi nhuận hàng năm trên toàn cầu vào khoảng 40 tỷ euro. Ngành sản xuất thực phẩm của Unilever đứng thứ hai thế giới chỉ sau Nestlé. William Lever – một công dân Anh, người sáng lập

 

b8

 

Xưởng chính đặt tại Khu Công Nghiệp Tây Bắc - Củ Chi, Lô 2-A3,ấp Cây Sộp, X. Tân An Hội, H. Củ Chi,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất.

Hơn 5 năm sản xuất tại Việt Nam, Unilever đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, sản phẩm do công ty sản xuất được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng và đón nhận.

Do nhu cầu quản lý, giám sát công nhân trong xưởng sản xuất, công ty Unilever đã yêu cầu chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh. Công ty chúng tôi rất vinh dự khi được Unilever quan tâm và chọn là nhà cung cấp cho toàn bộ hệ thống camera quan sát. 

Camera Bảo Việt đã thực hiện việc khảo sát tại tổng thể nhà máy Unilever tại KCN Tây Bắc Củ Chi. Bộ phận Kỹ thuật của Bảo Việt đã làm việc với Anh Nam là Cán Bộ hướng dẫn khảo sát, đồng thời phía Unilever cũng đưa ra những yêu cầu của thiết bị, kỷ luật thi công, an toàn vệ sinh, an toàn cháy nổ..... Trước khi đi, anh Nam cho chúng tôi xem nội quy khi an toàn khi làm việc tại xưởng:

+ Khi vào lắp đặt trong xưởng chúng tôi phải học quy chế an toàn lao động của xưởng.

+ Bắt buộc phải sử dụng đồng phục do Unilever cung cấp : Giày trắng , áo xanh, đội mũ bảo hộ.

+ Khi leo lên độ cao quá 2m phải bắt buộc có dây đai an toàn.

+ Tuyệt đối không được sử dụng thang mà phải sử dụng giàn giáo. 

Sau buổi khảo sát, hai bên thống nhất các thiết bị cần lắp đặt như sau:

Lắp đặt 20 camera speed dome zoom 700 TVL tại các khu của xưởng để theo dõi tổng quan tất cả xưởng, 20 camera cố định HD Paragon lắp tại các góc của các xưởng nhằm mục đích quan sát chi tiết quá trình diễn ra. 10 camera cố định Eview Hồng ngoại lắp dọc các đường ra vào của xưởng, thời gian lắp đặt 30 ngày.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

b21

Tiến hành đi dây trước khi gắn

 


b5

Lắp đà leo lên vị trí trên cao

 

b17

 Đang tiến hành gắn camera

 

b15_5

b1

Anh thợ phụ đang hỗ trợ thợ chính ráp camera phía trên

 

b2

 

b4

Hai anh kỹ thuật làm việc rất nhiệt tình và rất vui vẻ

 

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc cung cấp lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp tại TP HCM. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề , đã lắp đặt rất nhiều công trình vừa và lớn chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hệ thống an ninh tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm camera chính hãng, sản phẩm được bảo hành 2 năm, bảo trì lên đến 5 năm. Để biết thêm thông tin xin liên hệ phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

hotline3_18

 

Tag: Unilever, lắp đặt camera, Công ty Unilever.

Thực hiện: Duy Phương

 

 

khác

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát