Dự án Công ty Cổ Phần Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn

Mã số : 68
Ngày đăng : 16/10/2014
Lượt xem : 669

Mô tả công trình

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Địa ốc Sài Gònmột thành viên thuộc Tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn-TNHH MTV (RESCO)- là đơn vị trực thuộc UBND TP.HCM, được thành lập vào năm 2001. Tọa lạc tại số 628 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành nghề quản lý vận hành các tòa nhà cao ốc, chung cư cũng như kinh doanh bất động sản, được sự hỗ trợ từ Tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn-TNHH MTV (RESCO) và các đơn vị thành viên, SEJCO đã phát triển lớn mạnh không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà có tên tuổi, uy tín trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước.

           Trải qua những thăng trầm của thị trường bất động sản, SEJCO tự hào là một trong những doanh nghiệp xuất sắc bảo đảm được sự tăng trưởng bền vững. Đội ngũ nhân sự không ngừng được gia tăng củng cố mạnh mẽ cả về chất và lượng, thường xuyên cử cán bộ tham dự các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tại các cơ sở đào tạo có uy tín, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng đối với các loại hình dịch vụ mà công ty đang cung ứng trên thị trường.

    

Nhận được đơn đặt hàng từ phía công ty SEJCO , Bảo Việt chúng tôi đã đến thỏa thuận, hai bên cam kết lắp đặt như sau:

Hạng mục: camera quan sát, báo cháy, báo động.

Camera quan sát tại các phòng ban, tổng số camera là 16, lắp đặt 4 góc mỗi phòng, gồm 4 phòng.

Lắp đặt hệ thống báo cháy , báo động dọc các dãy phòng, tổng là 10 cái.

Thời gian lắp đặt: 7 ngày. Gồm 4 nhân viên kỹ thuật.

Sau đây là một số hình ảnh dự án:

 

Công ty chúng tôi đã lắp đặt camera tại nhiều công ty lớn, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã làm hài lòng rấy nhiều quý khách hàng gần xa, đến nay, chúng tôi vẫn tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực camera hiện nay.

Mọi nhu cầu lắp đặt camera hoặc tư vấn về camera, xin vui lòng liên hệ HOTLINE bên dưới.

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát