Dự án Lắp đặt camera tại Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam

Mã số : 73
Ngày đăng : 11/11/2014
Lượt xem : 723

Mô tả công trình

Công ty được thành lập ngày 19/04/1976 là một công ty lớn nhất tại Việt Nam chuyên chế tạo các sản phẩm từ cao su như: lốp xe, vỏ xe.. Vào năm 2001 công ty này đã vinh dự nhận được giải thưởng ISO 9001 - 2000, đây là một danh hiệu cao quý được nhà nước phong tặng cho các doanh nghiệp có đóng góp cho sự nghiệp sản xuất của đất nước.

Năm 2007 CASUMINA được xếp hạng thứ 59/75 các  nhà sản xuất lốp lớn trên thế giới. Đây là một niềm tự hào to lớn cho công ty và cả nước Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng với công ty CASUMINA . Hai bên cam kết thỏa thuận việc lắp đặt camera như sau:

Hạng mục lắp đặt:

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát nhà xưởng và văn phòng

Hệ thống gồm : 27 camera HDS-1882TVI-IR5, 3 camera HDS-5882TVI-IR3 , 2 đầu ghi HDS-7216TVI-HDMI
16 kênh,2 SATA
.

Nhân lực :

Lắp đặt hệ thống gồm có 8 nhân viên kỹ thuật, làm trong 7 ngày.

Địa điểm lắp đặt camera:

Đường 11, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Sau đây là các hình ảnh tiêu biểu về việc lắp đặt camera tại Casumina:

 

1

Đi dây hệ thống , bó dây lại với nhau tạo thành dạng ống.

 

2_1

Luồn qua ống ruột gà đặt sát mép mái tôn

 

3

Kéo dây 2 đầu để tiết kiệm dây đến mức tối đa.

 

4

Đặt đường ống dọc theo mái tôn

 

5

Xong việc, các kỹ thuật viên đang kiểm tra và xem lại hệ thống mình đã làm trước khi bàn giao

 

Với cái nắng oi bức của ngày hè, nhưng các chiến sĩ kỹ thuật của chúng tôi vẫn hăng say làm việc để đảm bảo tiến độ . Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng tôi sớm hoàn thành dự án.

Công ty chúng tôi đã lắp đặt camera rất nhiều nơi, có rất nhiều kinh nghiệm về lắp camera, các loại camera mà chúng tôi cung cấp thuộc các dòng camera giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo hàng chính hãng của công ty, bảo hành đến 2 năm, bảo trì đến 5 năm, đảm bảo sự tin tưởng cho các công ty có nhu cầu lắp đặt. Mọi thông tin về lắp đặt camera mong quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE của chúng tôi: 0946 86 01 86 . Tại đây quý khách sẽ được tư vấn tận tình và kỹ lưỡng.

Thực hiện : Duy Phương

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát