Đối tác
logo.png

Công ty Cổ phần Thức Ăn Chăn Nuôi RICO Đồng Nai

  RICO FEED được vận hành bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh đó, nhờ vị trí địa lý thuận lợi và dây chuyền sản xuất hiện đại của các nhà máy đã góp phần nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, tạo ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm của RICO FEED trên thị trường. Trong vòng chưa hai năm kể từ ngày thành lập đến nay các sản phẩm của RICO FEED nhanh chóng tạo được tiếng vang và được bà con chăn nuôi đón nhận nồng nhiệt. Hệ thống đại lý phân phối của công ty hiện đã có mặt khắp cả nước.

 

Toàn cảnh khuôn viên nhà máy Rico
 

  Tháng 6/2014, Nhà máy RICO Tây Ninh, thuộc Công ty Cổ phần Thức Ăn Chăn Nuôi Tây Ninh đi vào hoạt động. Nhà máy có vốn đầu tư 200 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 3,2 ha tại KCN Bourbon, An Hòa (KCN Thành Thành Công hiện nay), huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Trong giai đoạn 1, nhà máy hoạt động với công suất đạt 150.000  tấn/năm. Dự kiến một năm sau, giai đoạn 2 công suất của nhà máy sẽ được nâng lên 250.000 tấn/năm.

 

  Theo đó Công ty Bảo Việt vinh hạnh khi được Rico Tây Ninh chọn lựa là đối tác cung cấp, lắp đặt hệ thống  camera quan sát cho toàn nhà máy (trong, ngoài) với tổng trị giá dự án lên đến 500 triệu đồng.

 

 

Nhân viên Bảo Việt  Khảo sát công trình

 

   Với tinh thần trách nhiệm cao và tất cả vì lợi ích của khách hàng là trên hết, với một công trình tầm cỡ như Rico chúng tôi đã phải huy động các nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ lắp đặt tại đây. Sau gần 20 ngày thi công chúng tôi đã hoàn thành sơm hơn dự kiến và tất cả đã vận hành một cách tốt đẹp.

   

Camera Bảo Việt

 

lap dat camera quan sat cho nha may

 

thi cong lapd at camera

 

lap dat camera cho nha may

 

Một số hình ảnh thi công tiêu biểu

    Do vị trí nhà máy nằm giữa cánh đồng KCN Thành Thành Công, với cái nắng gay gắt của Tây Ninh đã không thể nào làm khó chúng tôi khi mà tinh thần công việc trong tất cả anh,em kỹ thuật luôn được nâng cao. Thi công ngoài trời hơn 1500m dây với yêu cầu phía đối tác " Tất cả hệ thống dây cáp ngoài trời đều được cho vào ống thép mạ kẽm vào đừng cống thông cáp và âm đất 20x30cm".

 

    Với vốn kinh nghiệm trong nhiều năm qua tất cả những yêu cầu thiết yếu vừa nêu đã không gây trở ngại lớn đối với chúng tôi. Với đội ngủ tay nghề cao, nhiều năm gắn bó với nghề đã được Bảo Việt đào tạo chuyên sâu đã góp phẩn đẩy nhanh tiến độ công trình hoàn thành trước dự  kiến.

hotline_1

Trở lại trang danh sách

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát