Đối tác
logo_viet_silk.jpg

CÔNG TY TNHH DỆT TƠ TẰM VIỆT SILK

Lắp đặt camera quan sát và thiết bị báo động cho Công Ty Dệt Tơ Tằm Bảo Lộc

 

Lắp đặt camera quan sát và thiết bị báo động cho Công Ty Dệt Tơ Tằm Bảo Lộc

 

Nhắc đến tơ lụa, gấm vóc và ngành ươm tơ dệt lụa người ta thường nghĩ đến Bảo Lộc. Thật vậy thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất này điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển ngành dệt tơ tằm. Rất nhiều doanh nghiệp dệt tơ tằm phát đạt tại đây, một trong số đó có Công ty dệt tơ tằm Bảo Lộc (Visintex). Trải qua hơn 10 năm hoạt động Visintex giờ đây đổi tên làViệt Silk.  Nhờ áp dụng kỹ thuật cao vào sản xuất nên sản lượng tơ lụa, gấm của Việt Silk hàng năm luôn vượt chỉ tiêu. Các sản phẩm của Việt Silk được phân phối rộng rãi  khắp các thị trường: Mỹ, Nhật, Pakistan,...

 

san-pham-to-lua

Tơ lụa là sản phẩm cao quý dành cho Vua chúa và tần lớp quý tộc

 

Nhằm mục đích giám sát  và nâng cao sản lượng cũng như chất lượng của sản phẩm Việt Silk đã cho lắp đặt  hệ thống camera giám sát và thiết bị báo động tại văn phòng chính cũng như xưởng sản xuất. Công ty Camera Bảo Việt rất vui nhận được sự tín nhiệm của Quý Công ty Việt Silk trong việc lắp đặt toàn bộ hệ thống camera an ninh tại đây.

 

xuong-det-to-lua

Lắp camera giám sát tại xưởng dệt

 

Với số lượng 20 camera được lắp tại xưởng dệt và 3 camera được lắp tại khu vực văn phòng. Sau khi được nhân viên Bảo Việt tư vấn chi tiết, Việt Silk chọn giải pháp 20 camera analog vừa tiết kiệm chi phí lại nhiều kiểu dáng phù hợp với khu vực xưởng dệt. Ba camera IP lắp tại văn phòng làm việc để hạn chế các dây cáp, đảm bảo mỹ quan và người quản lý có thể giám sát văn phòng mọi nơi mọi lúc thông qua internet. Hệ thống báo động thông minh khi phát hiện có đột nhập trái phép sẽ phát còi báo động và gửi thông báo trực tiếp đến các số điện thoại được cài đặt trước đó chỉ sau 5 giây. 

 

ky-thuat-bao-viet-thi-cong-lap-dat-camera

Kỹ thuật Bảo Việt thi công lắp đặt camera và thiết bị báo động

 

lap-dat-camera-quan-sat-thiet-bi-bao-dong-nha-may-to-tam-bao-loc

 

 

Với hệ thống báo động cùng với camera quan sát, đảm bảo nhà máy của Việt Silk sẽ được an toàn 24/24h.

 

Thông tin liên hệ:

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ AN NINH CHUYÊN NGHIỆP BẢO VIỆT

  Trụ sở: 908/3A - Quang Trung -  P. 08 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

  Điện thoại: (08) 3831.2122 - 3831.2123

  Hotline: 0902.381.385 - 0946.86.01.86 - Fax: (08) 3996.9669

 

  Email: camerabaoviet@gmail.com

Thực hiện: Ms.Thúy (P.Marketing)

Nguồn: cameraquansat24h.vn

Trở lại trang danh sách

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát