Lắp đặt hệ thống camera, báo động chống trộm, lắp đặt báo cháy, hệ thống âm thanh

Mã số : 69
Ngày đăng : 16/10/2014
Lượt xem : 3370

Mô tả công trình

Là một trong những nhà đầu tư địa ốc hàng đầu tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp các thiết bị báo cháy , báo động chống trộm cho hệ thống chung cư của họ.

Trao đổi tại văn phòng công ty, bên công ty Hưng Thịnh đã quyết định sử dụng các hạng mục sau vào dự án chung cư 91 Phạm Văn Hai , Phường 3 , Quận Tân Bình:

- Lắp đặt báo động chống trộm:

  +Sử dụng thiết bị Bộ phân phối tín hiệu Paradox Hub2

 +Cảm ứng hồng ngoại

  +Lắp đặt báo động chống trộm bằng cảm ứng từ đặt tại cửa giúp phát tín hiệu báo động tới tủ trung tâm khi mở cửa.

(mời quý khách tham khảo trung tâm báo động chống trộm Paradox không dây của chúng tôi)

-Lắp đặt báo cháy:  báo cháy Hochiki.

-Lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Hai bên thỏa thuận nhất trí , về công ty Hưng Thịnh đảm bảo sử dụng lâu dài, về công ty Bảo Việt lắp đặt và bàn giao đúng hạn, đảm bảo về việc bảo hành và xử lý sự cố kỹ thuật.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu lúc thi công dự án:

 

lap dat bao chay

 

IMG_3664

IMG_3683

IMG_3695

 

DSC04198

Hệ thống "Lắp đặt báo động chống trộm" hiện nay đang được đa số người dùng lựa chọn, bởi tính bảo mật của nó, hoạt động rất đảm bảo.

Công ty Bảo Việt luôn hoàn thành sứ mệnh bảo vệ chu đáo nhất cho tài sản của quý khách, đội ngũ kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm lắp đặt và tư vấn tận tình.

Một lần nữa, xin được thay mặt toàn thể nhân viên công ty, xin chân thành gửi lời thăm hỏi, lời cảm ơn sâu sắc nhất và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến Quý khách hàng, Công Ty Hưng Thịnh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm "Lắp đặt báo động chống trộm" của chúng tôi và đã tạo mọi điều kiện để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất, xin chúc cho sự hợp tác giữa Bảo Việt và Quý công ty ngày càng bền vững và thắt chặt hơn.

Công ty Bảo Việt chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa các loại thiết bị báo động, báo cháy đời cũ và đời mới. Có nhiều kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa cũng như lắp đặt , chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn cần tư vấn về lắp đặt hệ thống camera, lắp đặt báo cháy vui lòng liên hệ theo HOTLINE bên dưới.

 

Bạn đang xem: Lắp đặt báo động chống trộm , lắp đặt báo cháy

Thực hiện : Duy Phương

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát