Lắp đặt camera giám sát showroom ô tô Trường Hải

Mã số : 71
Ngày đăng : 28/10/2014
Lượt xem : 931

Mô tả công trình

Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải tiền thân là Công ty TNHH ôtô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997, trụ sở chính đặt tại số 19 đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai. Người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch HĐQT THACO.


Năm 2007, Công ty TNHH ôtô Trường Hải chuyển đổi thành Công ty cổ phần ôtô Trường Hải. Hiện nay, THACO có 5 văn phòng quản trị đặt tại TP.HCM, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng và Chu Lai. Trong đó, Khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ôtô Chu Lai - Trường Hải (Quảng Nam) được thành lập từ năm 2003 trên diện tích gần 600 ha, gồm 23 công ty, nhà máy trực thuộc; 01 Cảng Chu Lai - Trường Hải và 01 Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải với số lượng nhân sự khoảng 4.000 người.

 

Showroom oto Trường Hải

 

Với quy mô rộng lớn như vậy thì vấn đề an ninh giám sát cũng được bộ phận quản lý đặc biệt lưu tâm. Yêu cầu đặt ra là phải làm sao đảm bảo được an ninh cho cửa ra vào cũng như phần không gian bên ngoài, vừa có thể giám sát khách hàng đến giao dịch vừa có thể giám sát nhân viên của showroom. Để giải quyết những vấn đề trên Trường Hải đã tin tưởng giao trọng trách này cho hệ thống camera quan sát của Camera Bảo Việt.


Mục đích giám sát
- Giám sát và Quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng.
- Giám sát tài sản, thiết bị, xe Oto tại các kho hàng
- Kiểm soát các loại xe Oto xuất nhập hàng ngày
- Lưu trữu giữ liệu an ninh hàng tháng.


Giải pháp

  1. CAMERA GOLDEYE : GEWH2024

Có đầy đủ các tính năng của camera lắp đặt ngoài trời như: khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có tích hợp đèn hồng ngoại để quan sát vào ban đêm. Khả năng quan sát liên tục, từ đó bạn có thể có một hệ thống giám sát  ngoài trời hiệu quả và tiết kiệm. Camera GEWH2024 được lắp ngoài trời để quan sát toàn cảnh phía ngoài showroom.

 

Camera GOLDEYE GEWH2024

 

  1. CAMERA IP7131

Độ phân giải VGA hỗ trợ lên tới 30 hình/giây. Chuẩn 3GPP/ISMA, một tính năng nổi bật cho phép bạn có thể giám sát camera qua điện thoại di động 3G bất cứ khi nào và ở đâu. Đặc biệt camera quan sát IP7131 hỗ trợ chuẩn 802.3af cho cấp nguồn qua mạng PoE – công nghệ truyền tín hiệu nguồn đi qua dây cáp mạng. Chức năng này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai lắp đặt hệ thống đối với những vị trí đặt camera không có nguồn điện mà không cần phải dùng đến bộ lưu điện UPS. IP7131 được lắp đặt giám sát nhân viên làm việc.

 

Camera IP7131

 

3. CAMERA PZ7121

Dòng camera giám sát hiệu quả với tính năng phóng to và  xoay 4 chiều, được thiết kế cho những ứng dụng giám sát trong nhà như cửa hàng bán lẻ, văn phòng hay ngân hàng.
Tính năng zoom quang 10x cho phép quan sát đối tượng 1 cách chi tiết, cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét dù đối tượng ở gần hay xa. Khả năng xoay 4 chiều linh hoạt gồm xoay ngang 3000, xoay dọc 1350 , PZ7111 / 7121 mang đến cho người dùng 1 góc nhìn bao quát, toàn diện. PZ7121 hỗ trợ chuẩn nén kênh đôi MPEG-4 và MJPEG , hỗ trợ 2 luồng video đồng thời , âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP. Với việc hỗ trợ 2 luồng video đồng thời PZ7121 được lắp đặt phía trong, quan sát các diễn biến, giao dịch trong showroom.

 

Camera PZ7121

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát showroom

 

- Giám sát tại chỗ và tập trung thông qua internet: Giúp cho lãnh đạo cấp cao ở tại văn phòng (chỉ với Laptop hoặc điện thoại di động) có thể quản trị điều hành công việc tại tất cả các Showroom và kho hàng bất cứ thời gian nào trong 24 giờ. Quản trị cấp cao có thể giám sát và kiểm tra bất kỳ khu vực nào trong từng Showroom và kho hàng tại bất cứ thời gian nào trong ngày mà không cần đến trực tiếp.
- Đảm bảo an ninh 24/24 tại khu vực showroom và cửa ra vào.
- Tiết kiệm thời gian đi lại trên đường, chi phí vận chuyển và tăng năng suất lao động.
- Tầm kiểm soát rộng và sâu từ các cấp quản lý cho đến nhân viên.
- Quan sát thái độ làm việc và cung cách phục vụ khách hàng của nhân viên.
- Ngăn kịp thời các hành vi xâm nhập kho hàng trộm cắp, đặc biệt là vào ban đêm.
- Xác định được các nguyên nhân thất thoát hoặc mất mát tài sản, vật tự hoặc thiết bị phụ tùng xe oto khi xảy ra.

- Giám sát từ xa việc tuần tra của lực lượng bảo vệ Showroom và kho hàng vào ban đêm.

Bạn có nhu cầu lắp đặt camera xin liên hệ:

 

Thực hiện: Duy Phương

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát