Trung tâm Tiệc cưới Unique - Tân Bình

Mã số : 65
Ngày đăng : 13/05/2014
Lượt xem : 2944

Mô tả công trình

Lắp đăt camera quan sát cho Trung tâm tiệc cưới - hội nghị UNIQUE

 

ĐÔI NÉT VỀ  TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI UNIQUE

 

Trung tâm hội nghị -  tiệc cưới UNIQUE tọa lạc tại số 91B Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình (đối diện với chợ Phạm Văn Hai) được đầu tư và xây dựng với kết cấu gồm 6 sảnh tiệc có sức chứa tối đa lên đến hơn 1800 khách. Các sảnh tiệc được bày trí và thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển tạo cho mỗi sảnh tiệc một phong cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về màu sắc và chủ đề trang trí cho mỗi tiệc cưới.

 

 nh a hang tiec cuoi unique

Nhà Hàng Tiệc cưới - Hội nghị Unique - Phạm Văn Hai (Q. Tân Bình)

 

Chúng tôi rất hân hạnh và may mắn khi được phía khách hàng là một trong những trung tâm tiệc cưới - hội nghị khá nổi tiếng tại TP HCM. Bên cạnh những trang trí trang hoàng lộng lẫy cho ngày cưới, nhà hàng còn đầu tư một hệ thống kiểm soát an ninh cũng như hệ thống báo động sự cố, phòng cháy chữa cháy với vốn đầu tư khá lớn và Bảo Việt là đã góp mặt nơi đây với dịch vụ bảo trì và lắp đặt toàn bộ hệ thống như: camera quan sát, báo động, báo cháy và chữa cháy tự động, kiểm soát cửa, hệ thống dò rò rĩ khí gas...

 

 Hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động tại

Hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động tại Unique

he thong camera quan sat tai nha hang tiec cuoi unique

Hệ thống camera quan sát được nhập khẩu từ Hàn Quốc lắp đặt tại đây

 

Sau hơn 3 năm dài sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Về phía chúng tôi cũng đã nhiều lần ủng hộ UNIQUE bằng nhiều chương trình hội nghị, hội thảo công nghệ thường niên.

 

Mọi chi tiết cần được tư vấn kỹ thuật, cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống camera quan sat. Xin vui lòng liên hệ: 0946 86 01 86 Mr Cường.

 

Thực hiện: Văn Nhắc (P. KD)

Khách hàng nói gì về chúng tôi ???

camera quan sat

Bảo Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ bền cao. Tôi sử dụng hệ thống camera quan sát hơn 2 năm nay chưa hề bị sự cố gì cả.

Chị Trần Thị Tâm - Quận 7

camera quan sat

Bảo Việt hơn 10 năm cung cấp thiết bị an ninh. Tôi chọn thương hiệu lâu năm vì tôi cảm thấy có sự uy tín và yên tâm hơn khi sử dụng.

Anh Võ Quốc Anh - Quận 2

camera quan sat

Bảo Việt cam kết bảo trì lên đến 5 năm mà không phải ở đâu cũng có. Khi có sự cố gọi Bảo Việt sẽ không bị mất phí, tôi hoàn toàn yên tâm.

Chị Lê Tú Chi - Quận Tân Bình

camera quan sat

Kỹ thuật Bảo Việt lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà tôi, lắp đặt kỹ càng, cẩn thận, hướng dẫn tận tình cho tôi cách để điều khiển thiết bị.

Anh Trần Khánh An - Quận 1


camera quan sat      
camera chính hãng | camera quan sat |di doi he thong camera |camera hd paragon |di doi camera quan sat | camera quan sat | Lap dat camera quan sat | lap dat bao chay | nang cap he thong camera | camera quan sat | hd paragon | bao gia camera quan sat
Camera quan sát Camera giám sát